Văn hóa Gea Việt

GIÁ TRỊ CỐT LÕI: Văn hóa doanh nghiệp GEA VIỆT được gói gọn trong 3 chữ

TÍN – TÂM – NHÂN

TÍN

• Gắn liền với slogan công ty “Where your trust stays” Gea Việt đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, xứng đáng là nơi khách hàng – đối tác, người lao động gửi trọn niềm tin.
• Gea Việt luôn luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng và cao hơn các cam kết của mình với khách hàng, đối tác; đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ và tiến độ thực hiện.
• Gea Việt coi trọng khách hàng và luôn lấy khách hàng làm trung tâm, đặt lợi ích và mong muốn của khách hàng lên hàng đầu; nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ hoàn hảo nhất; coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp.

TÂM

• Gắn liền với sứ mệnh “mang đến cho xã hội một môi trường phát triển sạch và bền vững”, Gea Việt đặt chữ TÂM là một trong những nền tảng quan trọng của việc kinh doanh, là lý do “môi trường” được chọn là lĩnh vực kinh doanh chính. Chúng tôi duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất.
• Gea Việt tích cực tham gia các hoạt động hướng về cộng đồng, thể hiện tinh thần, trách nhiệm với xã hội như đạp xe để ủng hộ trẻ em đường phố (Koto Bike Rider), chạy để gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo (Run for the Heart)

NHÂN

Gea Việt luôn coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; thực hiện các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo điều kiện thu nhập cao và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả CBNV.
• Gea Việt tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm chăm sóc đời sống tinh thần, nâng cao sự đoàn kết, tạo điều kiện cho CBVN hiểu rõ nhau hơn như chương trình Teambuilding, Giải đóng đá, Dã ngoại, Du lịch hè hàng năm…
• Con người Gea Việt luôn đề cao sự trung thực, cầu tiến, trách nhiệm và sẻ chia. Mỗi thành viên của Ecoba ENT luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để hoàn thiện bản thân.
• Tại Gea Việt, mỗi thành viên đều xác định và coi nơi đây là ngôi nhà thứ 2, nơi mình gắn bó và dành phần lớn thời gian hàng ngày để sống và làm việc. Ở bất cứ vai trò và vị trí nào, chúng tôi luôn tự hào là Người Gea Việt.